เช็คอินร้านคาเฟ่ ที่ Florista Café And Eatery

เช็คอินร้านคาเฟ่

           เช็คอินร้านคาเฟ่ สำหรับบทความนี้จะเป็นการแนะนำสถานที่ที่พักผ่อนหย่อนใจ ในวันหยุดที่ใครหลายคนอาจจะไม่อยากอยู่บ้าน แต่ก็ไม่อยากเดินทางไกลไปไหน ซึ่งที่นี่จะเป็นคาเฟ่ สำหรับให้สายกิน และคนที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการถ่ายรูป พร้อมทั้งคนที่รักความเงียบสงบได้มีโอกาสมานั่งพักผ่อน หามุมสวยสวยถ่ายรูปเอาไว้ไปโพสต์เล่นๆ ในเฟสบุ๊ก 

           โดยสถานที่ที่อยากแนะนำในวันนี้อยู่ที่จังหวัดปทุมธานี ซึ่งเป็นจังหวัดที่อยู่ในเขตปริมณฑล เรียกได้ว่าติดกับกรุงเทพเลยก็ว่าได้ การเดินทางไปมาสะดวก ยิ่งถ้ามีรถยนต์ส่วนตัวแล้วล่ะก็ รับรองใช้เวลาไม่นานก็เดินทางมาถึงที่ร้านได้ สำหรับร้านที่จะพาไปชมความสวยของการตกแต่งร้านและขนม กับเครื่องดื่มอร่อยนี้ มีชื่อว่าร้าน Florista Café And Eatery 

ซึ่งร้านนี้เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความเงียบสงบและเป็นคนที่รักธรรมชาติ เพราะตั้งแต่ทางเข้าร้าน ก็จะมีการตกแต่งร้านด้วยวัสดุจากธรรมชาติมีการปลูกต้นไม้ เพือให้ความร่มรื่น อีกทั้งยังมีการปลูกดอกไม้และจัดสวนขนาดเล็กเอาไว้บริเวณรอบรอบร้านอีกด้วย  ส่วนตัวร้านนั้นมีการก่อสร้างคล้ายกับบ้านสไตส์อังกฤษ ซึ่งสอดคล้องกับการแต่งสวน เพราะต้นไม้ที่เลือกมาปลูกนั้นเป็นการตกแต่งให้เหมือนกันสวนอังฤกษเช่นเดียกัน  และแน่นอนว่าด้วยบรรกาศที่ดีขนาดนี้ หากใครแวะมาที่ร้านนี้ตอนเช้าๆ จะได้พบกับทะเลหมอก

ซึ่งจะเป็นวิวสวยของทางด้านหลังร้าน  ดังนั้นหากใครที่มาเที่ยวที่ร้านนี้ไม่ควรพลาดที่จะเอามือถือมาถ่ายรูปสวยสวย กับบรรกาศดีดีเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึกกัน   รับรองได้ว่าที่นี่จะมีหลากหลายมุมให้คุณเลือกถ่ายรูปได้ตามใจชอบกันเลยทีเดียว และที่สำคัญนอกจากสไตส์การตกแต่งร้านที่น่าเข้าไปใช้บริการแล้ว

อาหารและเครื่องดื่มของที่นี่ก็อร่อยมากมาก ที่ร้าน Florista Café And Eatery แห่งนี้ไม่ได้ขายเพียงแค่ขนมกับเครื่องดื่มเท่านั้น แต่ยังมีอาหารคาว ที่เราสามารถสั่งมานั่งรับประทานไป ชมวิวสวยสวยไปด้วยได้ด้วย  หากมาที่นี่สามารถมากับคนรัก หรือจะพาคนในครอบครัว  หรือมากับเพื่อนก็ได้ เพราะไม่ว่าคุณจะมากับใครก็จะสัมผัสได้ถึงความสวยงาม่และความน่ารัก และอาหารทีอร่อยน่ากินอย่างมาก อย่างแน่นอน 

 ที่นี่จะมีการทำน้ำตกจำลองเอาไว้ให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปสวยสวย หรือจะนั่งกินอาหารไปชมน้ำตกจำลองไปก็ได้ อีกทั้งสถานที่ได้มีการจัดเตรียมพื้นที่ไว้หลากหลายโซน เพื่อให้ลูกค้าเลือกนั่งได้ตามความต้องการ หากใครสนใจร้าน Florista Café And Eatery แห่งนี้อยู่ตรงถนน รังสิต- นครนายก อยู่แล้วคลองเจ็ดนะคะ

          

 

สนับสนุนโดย  ufabet สมัครยังไง