สถานทีท่องเที่ยวที่บรรยากาศดี

สถานทีท่องเที่ยวบรรยากาศดี

สถานทีท่องเที่ยวบรรยากาศดี ที่เดือนมกราคมนี้ไม่ควรที่จะพลาดไป

  1. สวนเมเปิ้ล  เป็นสถานทีท่องเที่ยวเชิงเกษตร ที่สามารถให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเยี่ยมชมการทำสวนและยังสามารถซื้อพืชผลทางการเกษตรกลับมาเป็นของฝากได้ รวมถึงที่นี่ยังมีการปลูกดอกไม้สวยสวยเป็นพื้นที่กว้างทำให้นักท่องเทียวสามาถไปถ่ายรูปกับวิวสวยสวยของสวนนี้ได้อย่างจุใจ สำหรับที่นี่ตั้งอยู่ที่จังหวัดกาญจนบุรี
  2. เกาะกูด ในจังหวัดตราด สำหรับที่เกาะกูดนี้คงไม่มีนักท่องเที่ยวคนไหนที่ไม่รู้จักเพราะเป็นทีนิยมของนักท่องเที่ยวที่ชอบเที่ยวทะเลกันเป็นอย่างมาก จึงได้มีการตั้งฉายาที่นี่ว่า อันดามนแห่งทะเลตะวันออก  และที่นี่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงหลายจุดที่เป็นอ่าวสวยสวยเหมาะกันการเดินเล่นพักผ่อน และดำน้ำดูปะการังเพราะน้ำทะเลที่นี่ใสมาก แถมยังเงียบสงบอีกด้วย
  3. ไร่บีเอ็น ที่เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์  อีกหนึ่งที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงเกษตร ที่เราจะได้พบกับดอกไม้ที่สวยงามนานาพันธ์แข่งกันบานอวดความสวยงาม โดยจะมีทั้งดอกไฟร์เวิร์ค  ดอกสไปเดอร์ส ดอกเสี้ยนฝรั่งและยังมีดอกคอสมอสซึ่งดอกไม้เหล่านี้จะมีการปลูกเยอะมากเรียกว่าทุ่งดอกไม้ได้เลย เหมาะกับการไปถ่ายรูปสวยสวยเป็นอย่างมาก
  4. น้ำพุร้อนไทรงาม ที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่นี่มีลักษณะเหมือนกันเป็นน้ำตกขนาดเล็ก แต่ก็มีน้ำพุร้อนให้มานั่งแช่ เพื่อความสบายตัว โดยน้ำพุแห่งนี้เกิดขึ้นมาเองตามธรรมชาติ น้ำพุที่นี่อุณหภูมิกำลังดีเพราะอยู่ที่30-32 องศาเท่านั้นไม่ร้อนจนเกินไป สามารถเข้าไปแช่น้ำพุได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แต่ต้องเสียค่าเข้าสำหรับผู้ใหญ่คนละ 20 บาทส่วนเด็กคนละ 10 บาทเท่านั้นเอง ที่นี่เป็นที่นิยมมาพักผ่อนกันมากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ
  5. ดินแดนดอย ที่จังหวัดกระบี่ที่นี่จะเป็นสถานที่ที่อากาศดีมากมาก บางวันโชคดีอาจจะเจอกับทะเลหมอกอีกด้วย สำรับดินแดงดอยเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวนิยมมาดูพระอาทิตย์ขึ้น เป็นจุดชมวิวที่งดงามมาก เราจะสามารถมองเห็นภูเขาสลับกับต้นไม้ที่ขึ้นเต็มพื้นที่มองไปทางไหนก็เห็นแต่สีเขียวขจีของต้นไม้

นี่เป็น 5 สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าเที่ยวอย่างมากในช่วงเดือนมกราคม ซึ่งยังเป็นช่วงเดือนที่อากาศกำลังเย็นสบายเพราะอยู่ในช่วงฤดูหนาว เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับการไปเที่ยวกันเป็นครอบครัว หรือจะไปกับเพื่อนหรือคู่รักก็ได้ หากวันหยุดไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนก็ลองนำโปรแกรมเหล่านี้ไปปรึกษาคนในครอบครัวหรือเพื่อนๆเผื่อว่าจะพอเป็นไอเดียให้กับคุณและเพื่อนเพื่อนในการไปเที่ยวในวันหยุดยาวก็ได้ค่ะ