ไปเที่ยวญี่ปุ่นเจอสาวน่ารัก คุณจะจีบสาวญี่ปุ่นยังไง

จีบสาวญี่ปุ่นยังไง

จีบสาวญี่ปุ่นยังไง เคยมั้ยใครเวลาไปเที่ยวต่างประเทศมักจะมีความรู้สึกว่า ทั้งชายและหญิงประเทศบ้านเค้าทำไมน่ารักจัง ทั้งๆที่เวลาไปเราก็ไปกับคนข้างกายเราเนอะ อิอิ แต่ใจกับหวั่นไหวซะงั้น ซึ่งการไปเที่ยวประเทศญีุ่ป่นที่เวลาคนไทยไปนั้น โดยเฉพาะผู้ชายบ้านเรา ส่วนใหญ่มักจะแพ้ความน่ารักหรือสาวขาวอาโนเนะ อย่างสาวญี่ปุ่นกันแทบทุกคน คราวนี้หากเราอยากมีแฟนญี่ปุ่นหล่ะ จะมีวิธีจีบเค้ายังไง (แต่ขอสงวนวิธีไว้สำหรับคนโสดนะครับ คนไม่โสดอย่าทำ สงสารคนข้างๆ เราเนอะ) ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำเคล็ดลับการจีบสาวญี่ปุ่นมาให้ เผื่อคุณไปเที่ยวญี่ปุ่น แล้วเจอสาวที่น่ารักถูกใจ แต่ที่สำคัญคุณควรจะพูดญี่ปุ่นได้ยิ่งดี แต่สาวญี่ปุ่นส่วนใหญ่สมัยนี้ก็พูดอังกฤษกันได้แล้วหล่ะ ไม่เหมือนสมัยก่อนหรอก

อันดับแรก เมื่อคุณเจอสาวที่ถูกสเปกแล้วหล่ะก็ ให้เดินนำหน้าเค้าไปเล็กน้อยแล้วหันหลังกลับมายิ้มทักทายแล้วโบกมือให้ 

ถ้าสาวคนนั้น ยิ้มตอบแล้วหล่ะก็ ให้ทำลำดับถัดไป แต่ถ้าเค้าเมินเฉยเมื่อไหร่ แสดงว่าคุณหมดโอกาสสำหรับคนนี้แล้วหล่ะ เพราะโดยธรรมชาติส่วนใหญ่ของสาวญี่ปุ่นนั้น ถึงจะเป็นคนสุภาพและน่ารัก อัธยาศัยดี เกือบทุกคนแล้วหล่ะก้อ แต่ถ้าอยู่ดีๆ มายิ้มให้กัน หรือมาทำตัวที่จะสนิทสนมด้วยแล้วหล่ะก้อ เค้าจะระวังตัวเป็นพิเศษ และจะใช้วิธีก้มหน้าก้มตาเดินหนีหรือไม่สนใจคุณไปเลย

อันดับสอง ถ้าหากคุณโบกมือให้เค้าแล้วเค้ายิ้มตอบ ให้คุณเริ่มบทสนทนากับเค้าทันที โดยที่อย่าเปิดบทสนทนา ที่เป็นคำถามให้เค้าตอบ Yes หรือ No เพราะมันเป็นบทสนทนาที่ใช้ไม่ได้ แล้วไม่โอเคในการที่จะเริ่มความสัมพันธ์ที่ดี ยกตัวอย่างเช่น ถนนคามาเซะ ไปทางนี้ใช่มั้ยครับ ให้เปลี่ยนไปว่า รบกวนแนะนำเส้นทางไปถนนคามาเซะให้ผมหน่อยได้มั้ย

อันดับสาม เมื่อเริ่มมีบทสนทนาที่ต่อเนื่องแล้ว ให้คุณชวนเค้าเดินคุยไปเรื่อยๆ อย่าหยุดคุยกัน เพราะนั่นหมายความว่า เมื่อบทสนทนาจบลง การจากลาก็จะเกิดขึ้น

อันดับสี่ เริ่มแนะนำตัวเอง ว่าคุณเป็นคนไทย มาเที่ยวที่นี่ตั้งแต่เมื่อไหร่ ยังไม่ค่อยรู้จักที่นี่ดี มาคนเดียว ไม่รู้จักร้านอาหารอร่อยๆ พอจะแนะนำได้มั้ย 

อันดับห้า จุดนี้จะเป็นตัวชี้วัดขั้นสุดท้ายที่คุณจะได้เพื่อนเป็นสาวชาวญี่ปุ่นหรือไม่ ให้คุณตอบแทนน้ำใจเค้าด้วยการชวนไปนั่งดื่มกาแฟ หรือทานข้าวร้านที่เค้าแนะนำ เพื่อเป็นการตอบแทนน้ำใจของเค้านั่นเอง เพราะถ้าเค้าตอบตกลง แสดงว่าเค้าก็เริ่มมีใจให้คุณแล้วหล่ะ เพราะโดยธรรมชาติของสาวญี่ปุ่นแล้วนั้น พวกเค้าจะชอบคนเทคแคร์และพูดจาดี มีน้ำใจ

ว่าแล้วเราไปหัดพูดญี่ปุ่นดีกว่า แหะแหะ