ที่พักสไตล์ญี่ปุ่น ที่ Onsen At Moncham จังหวัดเชียงใหม่

ที่พักสไตล์ญี่ปุ่น

          ที่พักสไตล์ญี่ปุ่น เชื่อว่าหลายๆคนในวันหยุดยาวคงจะเดินทางไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดไกลๆเช่นที่จังหวัดเชียงใหม่กันบ้างซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำที่พักที่จังหวัดเชียงใหม่ซึ่งหลายคนนั้นอาจจะยังไม่เคยไปเข้าพักเพราะส่วนใหญ่แล้วเวลาไปสถานที่ท่องเที่ยวของเมืองไทยเราก็มักจะไปที่พักที่เป็นแนวที่พักพื้นเมืองของจังหวัดนั้นๆแต่วันนี้เราอยากจะมาแนะนำให้ลองเปลี่ยนบรรยากาศดูถึงแม้ว่าเราจะเดินทางมาเที่ยวถึงเชียงใหม่

แต่เราก็สามารถเลือกที่พักสไตล์อื่นได้โดยไม่จำเป็นต้องเลือกที่พักที่เป็นดอยหรือเป็นที่พักที่เป็นการตกแต่งในสไตล์เชียงใหม่ล้านนาอย่างเดียวเพราะว่าที่เชียงใหม่นั้นมีที่พักหลายแบบให้เราได้เลือกเข้าพักกันซึ่งในวันนี้เราจะแนะนำไปเที่ยวที่ม่อนแจ่มและที่นี่จะมีที่พักสไตล์ญี่ปุ่นที่ชื่อว่าออนเซ็นแอทม่อนแจ่มรับรองได้เลย

ว่าถ้าคุณจะพักที่นี่แล้วคุณจะรู้สึกถึงความแตกต่างของที่พักสไตล์ล้านนากับที่พักของไซม่อนแจ่มเลยทีเดียวเพราะที่นี่ถูกออกแบบออกมาเป็นพิเศษให้มีความรู้สึกเหมือนว่าเราเดินทางมาเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นถึงแม้ว่าเราจะขึ้นดอยที่จังหวัดเชียงใหม่ก็ตามแต่โรงแรมที่พักที่ออนเซ็นแอทม่อนแจ่มนี้จะมีการตกแต่งเป็นญี่ปุ่นแบบประยุกต์แล้วนะคะเพราะฉะนั้นรับรองได้เลยว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายครบครันจากทางโรงแรมที่มีการเตรียมไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยว

สำหรับที่โรงแรมแห่งนี้ขึ้นชื่ออย่างมากในจังหวัดเชียงใหม่เพราะว่ามีความตกแต่งออกมาเป็นรูปแบบที่ทันสมัยในสไตล์ของญี่ปุ่นสำหรับห้องพักมีให้เลือกหลายแบบด้วยนะคะใครมาพักกันแบบครอบครัวขนาดใหญ่ก็สามารถเลือกห้องพักแบบใหญ่ซึ่งในนั้นจะสามารถพักได้ถึง 3 ห้องด้วยกันหรือถ้าเป็นแบบคู่รักก็สามารถเลือกห้องพักที่เป็นห้องเดียวได้มีหลายแบบให้เลือกเลยทีเดียวและแน่นอนว่าวิวทิวทัศน์รอบๆที่พักนั้นมีความสวยงามเป็นอย่างมาก

พระอุดมสมบูรณ์ไปด้วยต้นไม้หลากหลายสายพันธุ์และที่สำคัญการจัดสวนรอบๆที่พักนั้นมีการตกแต่งแนวสไตล์ญี่ปุ่นเพราะฉะนั้นคุณสามารถที่จะถ่ายรูปทั้งในห้องพักของคุณเองและบริเวณสวนได้หลายร้อยรูปเลยทีเดียวล่ะค่ะรับรองเลยว่ารูปแต่ละรูปของคุณจะต้องมีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์อย่างมากหากนำไปโพสต์อวดเพื่อนๆหลายคน

อาจจะไม่เชื่อเลยก็ได้ว่าคุณเดินทางมาเที่ยวที่เชียงใหม่เพราะว่าที่พักที่คุณพักนั้นมีความสวยงามและการตกแต่งออกไปทางแนวของ Japanese เลยทีเดียวหากใครสนใจที่จะเดินทางไปที่ออนเซ็นแอทม่อนแจ่มแล้วเราก็แนะนำว่าให้สำรองที่พักก่อนนะคะโดยเข้าไปที่เว็บไซต์ของOnsen At Moncham ก็ได้ค่ะ

 

ขอบคุณ  gclub  ที่ให้การสนับสนุน