คอนเสิร์ตที่อุทยานหินเขางูจังหวัดราชบุรี

อุทยานหินเขางู

      อุทยานหินเขางู ในวันที่ 11 เดือนกันยายนจนถึงวันที่ 13 เดือนกันยายนปีพศ2563   ที่จังหวัดราชบุรีจะมีการจัดคอนเสิร์ตขึ้นด้วยคอนเสิร์ตดังกล่าวนั้นจะมีการจัดพื้นที่อุทยานหินเขางู ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้จะจัดขึ้นที่จังหวัดราชบุรีโดยคอนเสิร์ตที่ว่านี้จะใช้ชื่อว่า  Jungle  Rock Concert   Ratchaburi  จึงอยากเชิญชวนให้ขาร็อคทั้งหลายที่ชื่นชอบฟังเพลงร็อคไปเขย่าและยกศีรษะด้วยกันที่จังหวัดราชบุรี

ซึ่งจะมีเพลงต่างๆมากมายมาร่วมร้องด้วยกันซึ่งภายในงานนั้นจะมีการจัดเป็นมินิคอนเสิร์ตและที่สำคัญในงานก็จะมีของกินมากมายที่จะมาวางขายซึ่งจะเป็นอาหาร ของท้องถิ่นและยังมีสินค้าต่างๆมากมายหลายอย่างโดยมีการแบ่งออกเป็นส่วนต่างๆทั้งโซนตลาดนัดคนขายพวกต้นไม้ต้นขายของกินและยังมีการจัดสีสันเอาไว้สวยงามตระการตา

เพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวสำหรับคอนเสิร์ตในครั้งนี้ทางด้านจังหวัดราชบุรีได้มีการจับมือกับบริษัทการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยจัดงานนี้ขึ้นมาเพื่อหวังที่จะเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวของจังหวัดราชบุรีซึ่งภายในงานจะมีการจัดเตรียมกิจกรรมมากมายเอาไว้รองรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วยคอนเสิร์ตนี้มีการจัดขึ้นถึง 3 วัน 3 คืนด้วยกันบริเวณรอบๆงานก็จะมีการตกแต่งสีสันเอาไว้อย่างสวยงามมีการจุดพลุมีการปิดไฟตามสถานที่ต่างๆต่างๆนักท่องเที่ยวนอกจากจะได้ไปฟังเพลงในมินิคอนเสิร์ตแล้วยังสามารถที่จะไปถ่ายรูปกับมุมสวยๆด้วย

การจัดงานนั้นจะจัดตรงบริเวณที่อยู่ใกล้กับสระน้ำดังนั้นจึงอยาก เชิญชวนให้ประชาชนที่อยู่ในจังหวัดราชบุรีเองหรือจังหวัดใกล้เคียงนั้นเดินทางไปท่องเที่ยวกันซึ่งการจัดการในครั้งนี้จะมีการแชร์ข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเพื่อให้ประชาชนจากทั่วทุกจังหวัดรับทราบเกี่ยวกับเรื่องของงานในจังหวัดราชบุรีนี้เพื่อที่จะได้มีการเดินทางไปท่องเที่ยวโดยนักท่องเที่ยวก็จะได้รับชมความสวยงามสถานที่ที่ทางเจ้าหน้าที่ของจังหวัดราชบุรีได้มีการเตรียมงานเอาไว้ให้อีกครั้ง

ถ้าเกิดว่ากลางคืนชม Mini Concert เสร็จเรียบร้อยแล้วกลางวันก็ยังสามารถไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆในจังหวัดราชบุรีได้อีกด้วยนับได้ว่ามาเที่ยวที่จังหวัดราชบุรีครั้งเดียวคุณเที่ยวได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยทีเดียวซึ่งหากว่าใครสนใจก็สามารถที่จะเดินทางไปที่จังหวัดราชบุรีได้เลยเพราะทางจังหวัดนั้นก็จะมีการจัดเตรียมสถานที่โรงแรมที่พักต่างๆ

เอาไว้รองรับนักท่องเที่ยวไว้เรียบร้อยแล้วการไปเที่ยวในครั้งนี้จะไปฟังเพลงเพราะๆคุณยังได้เห็นวัฒนธรรมพื้นบ้านของชาวจังหวัดราชบุรีรวมถึงยังสามารถซื้อสินค้าท้องถิ่นอาหารพื้นบ้านของจังหวัดราชบุรี หรือแวะเที่ยวพิพิธภัณฑ์ที่ราชบุรีได้อีกด้วย

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  gclub สมัครสมาชิก