เที่ยวรับเบอร์แลนด์กันดีกว่าค่ะ

เที่ยวรับเบอร์แลนด์

         เที่ยวรับเบอร์แลนด์ วันหยุดเสาร์อาทิตย์ทั้งทีนะคะหลังจากที่ลูกของเรานั้นไปเรียนหนังสือจนเกิดความเครียดกันมาแล้วเพราะฉะนั้นเสาร์อาทิตย์นี้ก็ควรจะพาเด็กๆไปเที่ยวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆกันดีกว่าค่ะเพื่อที่จะได้ให้เด็กๆนะรู้สึกว่าผ่อนคลายจากการที่ต้องไปเครียดกับตำราเรียนและก็วันนี้เราจะพาไปเที่ยวสถานที่รับรองเลยว่าถ้าไปแล้วเด็กๆจะต้องชอบเป็นอย่างมากเลยทีเดียวค่ะซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้นั้น

เราสามารถที่จะขับรถออกจากบ้านแต่เช้าและก็สามารถขับรถกลับบ้านไหมตอนเย็นได้โดยที่เราไม่ต้องค้างคืนไม่ต้องเสียค่าโรงแรมให้เปลืองเงินเลยละค่ะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เราสามารถไปเช้าเย็นกลับได้และไม่ไกลจากกรุงเทพมากนักที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ในเขตจังหวัดชลบุรีตรงโซนบริเวณพัทยานะคะ

เราเรียกที่นี่ก็นึกว่าดินแดนยางพาราค่ะหรืออีกอย่างหนึ่งก็คือรับเบอร์แลนด์นะคะซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้เป็นที่เดียวที่มีอยู่ในแถบทวีปเอเชียเลยก็ว่าได้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับการพาครอบครัวที่มีเด็กๆมาเที่ยวมากเลยค่ะเพราะว่าข้าวของต่างๆที่อยู่ในระดับแบรนด์นี้นะคะจะถูกออกแบบมาเป็นคล้ายๆรูปสตูลค่ะมีสีสันหลากหลายสวยงามมากๆเด็กเห็นแล้วต้องชอบมากๆอาจจะไม่เหมาะกับกลุ่มวัยรุ่น

หรือคนโตมากนักแต่ว่าถ้าเราพาลูกหลานเรามาเที่ยวที่นี่แล้วก็เด็กๆดีใจอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะค่ะที่นี่จะมีทั้งนักท่องเที่ยวและก็ชาวไทยชาวต่างชาตินะคะมาเที่ยวที่นี่กันความสะดวกของที่นี่ก็คือเราจะสามารถเห็นของเล่นเต็มไปหมดซึ่งของเล่นต่างๆนั้นจะถูกผลิตมาจากยางพาราค่ะแต่อย่างไรก็ตามการมาเที่ยวที่นี่ก็ไม่ได้ไร้สาระซะทีเดียวนะคะเราสามารถมาหาความรู้เกี่ยวกับยางพาราที่นี่ได้เลย

เพราะว่าเขาจะมีเกี่ยวกับข้อมูลให้นักท่องเที่ยวนั้นได้ไปเรียนรู้กันเลยค่ะว่าอยากจะรู้อะไรเกี่ยวกับยางพาราบ้างเช่นเขาจะแบ่งเป็นโซนความรู้ให้เราเลยโซนป่ายางหรือเราอยากจะไปซนยางแปรรูปรวมถึงเราอาจจะไปดูโซนมหัศจรรย์ยางพาราและยังมีอีกหลายโซนที่นักท่องเที่ยวนั้นสามารถที่จะไปดูได้และแต่ละโซนนั้นบอกได้เลยค่ะ

ว่าสีสันสวยงามมากทำให้เรามาเที่ยวที่นี่แล้วเราไม่สึกว่าเราเบื่อหน่ายแต่อย่างไรเพราะว่าเราจะตื่นตาตื่นใจกับยางพาราที่ถูกนำมาแปรรูปให้เป็นของเล่นเป็นสัตว์หรือเป็นสิ่งของที่มีสีสันสวยงามเหมาะสำหรับเด็กๆให้เข้าไปเล่นแล้วก็ถ้าเราในส่วนที่เป็นผู้ใหญ่แล้วก็ถ่ายรูปกับของเล่นสวยๆแบบนี้ก็รู้สึกแบบสนุกสนานเหมือนลดอายุลงไปอีกค่ะ

 

สนับสนุนโดย  ทางเข้า ufabet มือ ถือ