ไปกลับก็ยังไหวสำหรับการท่องเที่ยวสมุทรปราการ

ท่องเที่ยวสมุทรปราการ

ท่องเที่ยวสมุทรปราการ เมื่อเรานั้นจะสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ไกลมากนักแบบที่ว่าเรานั้นไม่ต้องเสียเวลาในการที่เรานั้นจะเดินทางไปเที่ยวแบบว่าพักผ่อนคลายบ้างนั้นทางเว็บ ufabet ของเราจะแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเมืองสมุทรปราการเพราะว่าเป็นเขตที่ติดต่อจากกรุงเทพนั้นไม่ได้ไกลเพราะว่าในช่วงนี้เป็นช่วงที่ประเทศของเรานั้นดูจะวุ้นวายเกี่ยวกับเรื่องฝุ่นบ้างเรื่องโรคนั้นบ้าง การที่เรานั้นจะหาที่เที่ยวกันนั้นไกลก็กลัวว่าเรานั้นจะไม่ปลอดภัยเพราะว่าการที่เรานั้นไปเที่ยวไกลนั้นก็ใช่ว่าจะดี  ดังนั้นเราเอาที่ใกล้กรุงเทพเนี่ยแหล่ะเพื่อที่จะได้

  • องค์พระสมุทรเจดีย์   อันนี้เป็นสัญลักษณ์ประจำจังหวัดของสมุทรปราการ  เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว หรือที่เรียกอีกชื่นนั้นก็คือ  พระเจดีย์กลางน้ำ ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของบริเวณวัดพระสมุทรเจดีย์  ถูกสร้างขึ้นในรัชกาลที่ 2 เป็นเจดีย์ที่แรกเริ่มเดิมทีตั้งอยู่บนเกาะกลาง  แล้วมีแม่น้ำนั้นล้อมรอบ แต่ด้วยว่าเวลานั้นเป็นที่ผ่านพ้นไปนั้นแม่น้ำที่ล้อมรอบนั้นก็เริ่มที่จะตื้นเขินขึ้น  เรื่อยๆ จนที่จะเชื่อมกับดินและเกาะนั้นเข้าไว้เป็นด้วยกันจนกลายมาเป็นแบบปัจจุบันที่ไม่เหมือนเมื่อก่อนที่มีแม่น้ำนั้นล้อมรอบ   
  • สวนสาธารณะ  และสวนพฤกษชาติ  พื้นที่นี้นั้นเป็นพื้นที่ของคนในเมืองเลยก็ว่าได้เพราะว่ามีเนื้อที่ประมาณ  6 ตำบล ที่อุดมไปด้วยต้นไม้นานาพันธ์ และเป็นแหล่งที่เรานั้นให้สูดอากาศที่ชิล  ริมแม่น้ำเจ้าพระยากันเลยแถมเป็นแหล่งที่แวะจิบกาแฟ หรือว่าให้เรานั้นนั้นนั่งสูดอากาศที่เป็นธรรมชาตินั้นเป็นที่เรียบร้อยไปแล้ว  และยังเป็นแหล่งที่ให้เรานั้นได้ไปเช็คอิน ถ่ายรูปสวยนั้นอีกด้วย  
  • ตลาดน้ำบางน้ำผึ้ง  อันนี้เป็นตลาดที่พึ่งเปิดใหม่ที่เกิดจากความร่วมมือและรวมใจของชาวบ้านและบางน้ำผึ้ง  และอบต. บางน้ำผึ้ง ที่อยากจะช่วยให้ชาวบ้านนั้นปลุกวิธีแบบว่าให้มาเป็นในแบบเดิมชาวบ้านริมน้ำนั้นขึ้นมาใหม่ แต่ว่าตลาดนี้นั้นได้เปิดแค่ช่วงเช้าถึงบ่ายเพียงเท่านั้น 
  • สถานที่บางปู  เป็นสถานที่พักต่างอากาศซึ่งที่มีชื่อเสียงมาเป็นระยะเวลาที่นานแล้วตั้งแต่รุ่นของปู่ย่าของเรานั่นเอง  ด้วยเอกลักษณะที่เป็นพื้นรอยต่อระหว่างปากน้ำ และเป็นทะเลที่มีน้ำกร่อย จึงได้เป็นแหล่ง อนุบาลสัตว์น้ำ  และก็นกนานาพันธุ์ โดยเฉพาะนกนางนวล ที่อพยพ ซึ่งบินหนีหนาวนั้นเป็นนาพันธุ์ ที่มาอยู่ที่นี่ ในช่วงของฤดูหนาวของทุกปี  
  • เมืองโบราณ   ซึ่งเป็นสถานที่สุดคลาสสิค  เป็นสถานที่เดี่ยวที่เรานั้นจะได้ถ่ายรูปสถานที่ของประเทศไทยกว่า  116 แห่ง เช่น เขาพระวิหาร เขาพนมรุ้ง พระพุทธบาท สระบุรี เป็นต้นที่เรานั้นเอาไว้ที่นี่ที่เดียว โดยการที่เรานั้นจำลองให้มีขาดที่เล็กด้วยฝีมืออันสุดประณีต  เพื่อที่จะให้เหมือนกับของจริงนั้นมากที่สุด